Hoài Lương – đơn vị thanh lý hàng cũ

Ngày đăng: 10/02/2017 | Lượt xem: 410 lượt

Hoài Lương – đơn vị thanh lý hàng cũ được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Hình còn là hàng còn – Hình đẹp là hàng đẹp – chỉ cần nhà có địa chỉ là giao tận nơi – Lúc nhận hàng thì giật mình vì sao giao nhanh quá.

“Nói không phải giỡn chứ, khi anh giao hàng ở shop thanh lý hàng cũ Hoài Lương đến giao cho mình cái bộ bàn ghế nhỏ uống cafe, mình giật mình hỏi sao nhanh vậy, mới đặt cách đây hơn 1 tiếng. Khi được hỏi vậy, anh ấy nghiêm túc đọc một lèo cái câu trên như thể ấy là phương châm sống của cậu ta vậy: “Hình còn là hàng còn – Hình đẹp là hàng đẹp – chỉ cần nhà có địa chỉ là giao tận nơi – Lúc nhận hàng thì giật mình vì sao giao nhanh quá”. Nói xong cả tôi và anh chỉ biết phì ra cười”.

Đây là đôi dòng tự sự của một vị khách hàng yêu quý shop, khi trở lại mua sản thêm sản phẩm khác buộc miệng khách đã kể cho shop nghe, và dĩ nhiên, Hoài Lương luôn trân trọng mọi khách hàng, nhất là vô cùng cảm ơn những khách nhiệt tình như thế này.

Ấy thế mà chẳng phải câu chuyện lúc nào cũng hay, cũng gây ra tiếng cười, những lúc đắng lòng cũng phải nhịn khóc.

Khi thì có khách nữ mua nhanh chọn vội, đặt ngay bộ bàn tủ to đùng, Hoài Lương tưởng trúng được mánh lớn, nhanh chóng chất hàng lên xe, bao bọc hàng cẩn thận sợ trầy tróc sơn của hàng làm phiền lòng khách. Giữa trưa 11 giờ đi giao hàng cho khách ấy là đến nơi khách nói không muốn nhận hàng nữa, bảo là chồng không thích bộ này. Thế là anh em Hoài Lương ngậm ngùi quay xe trở về. Mất công mất sức mà không được gì, cũng không phàn nàn một câu với khách.

Nói thật chứ không phải kể lể, vì Hoài Lương không công khai tên khách. Nhưng Nói lên đây để nghiệm lại, các anh em của Hoài Lương cảm thấy vui như thế nào khi nhìn thấy một đơn hàng, và hạnh phúc đến thế nào khi giao một đơn hàng thành công. Chúng tôi kiếm tiền bằng chính công sức, mồ hôi và khối óc của mình. Hy vọng bài viết này có thể đến tai càng nhiều khách hàng càng tốt, để họ biết rằng Hoài Lương chúng tôi làm ăn uy tín, bán hàng giá hợp lý, bán với cái tâm, hàng đúng như hình, không cam kết ảo, không hứa lèo và luôn tôn trọng quyết định của khách.

Chúng tôi hiểu, ai cũng vậy, tiền kiếm ra đều là đồng tiền xương máu. Tôi kinh doanh và nhiều người khác cũng kinh doanh, nhất là các bạn trẻ!

 

thanh ly hang cu

 

Vì sao tôi lại nói lên điều này? Thử tưởng tượng bạn còn trẻ tuổi, vốn liếng thì còn hạn hẹp, nhưng bây giờ muốn làm ăn, mở quán kinh doanh, nhà hàng, văn phòng thì sẽ có đủ thử chi phí phải lo, phải tính từng đồng một: tiền mặt bằng, tiền nhân công, tiền mua các thiết bị vật dụng, tiền mua nguyên vật liệu, tiền vốn duy trì quán. Thậm chí bạn có thể mua một căn nhà mới phải trả góp, khi nhận nhà còn phải tính đến mua sắm nội thất… Tôi hiểu, vì tôi đã từng như thế. Chọn hàng thanh lý để tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn mà vẫn tha hồ lựa hàng tốt, hàng xịn. Đó là lý do tại sao tôi chọn hàng nội thất thanh lý.

Bạn đừng bao giờ nghĩ hàng thanh lý chỉ có hàng dỏm, hàng cũ lâu năm người khác bỏ đi nhé!

Lý thuyết đó sai mất rồi. Hàng thanh lý chứ không phải hàng “ve chai” đâu bạn à! Hoài Lương luôn chọn lọc các sản phẩm còn mới, chất lượng và thẩm định giá chúng chính xác. Vừa ý khách, đẹp lòng khách thì khách mới chọn.

Đa phần là các nhà hàng lớn, quán cafe, quán nhậu làm ăn kinh doanh một thời gian, bị thua lỗ nên đóng cửa, sau đó họ thanh lý quán. Hoặc với các gia đình giàu có, họ thay đồ nội thất mới khi đồ cũ chưa hư hỏng. Các sản phẩm thanh lý này đều là đồ tốt, nhưng do là hàng đã qua sử dụng nên buộc phải tính giá thanh lý.

 

thanh lý hàng cũ

 

Có hình là có hàng – Hình còn là hàng còn – Hàng đúng y như hình

Vì sao phải đề cập đến ý này ở đây? Vì tình trạng “Treo đầu dê bán thịt chó” bây giờ tràn lan trên mọi trang web. Hình ảnh sản phẩm được sưu tầm trên web, lấy của shop khác, hoặc chụp hình sản phẩm mới… dùng các hình ảnh đó quảng cáo bán hàng. Các hình ảnh có thể rất đẹp, sắc nét, nhìn là muốn mua luôn. Tuy nhiên, Hoài Lương không chọn cách đó.

Vì hiện nay khách hàng rất tinh vi và kỹ càng. Chính vì họ được kiểm tra hàng trước khi nhận cùng hình thức thanh toán sau, nên nếu sản phẩm không giống như hình khách sẽ không nhận, khi đó vừa mất khách, vừa mất uy tín còn mất công mất sức và mất chi phí mà không được gì.

Bên cạnh đó, nếu chưng hình sản phẩm hình không có hoặc đã hết hàng thì chỉ là tạo thêm việc làm cho nhân viên tư vấn thêm bận rộn, đó là thêm nhiều cuộc điện thoại từ chối khách hàng vì không thể cung ứng sản phẩm như khách yêu cầu.

 

thanh lý hàng cũ

 

Nói được – làm được

Một lần nữa, cửa hàng thanh lý đồ cũ Hoài Lương nhắc lại phương châm hoạt động thấm nhuần trong tâm trí của mỗi anh em nhân viên, chính là: “Hình còn là hàng còn – Hình đẹp là hàng đẹp – chỉ cần nhà có địa chỉ là giao tận nơi – Lúc nhận hàng thì giật mình vì sao giao nhanh quá”.

  • Cam kết bán đúng giá, không bán khống, nói thách
  • Tư vấn thật tình, phục vụ tận nơi
  • Vui vẻ thoải mái.
  • Cam kết nói được làm được

Hoài Lương hân hạnh được phục vụ quý khách! Hotline: 096 193 0678

Tin tức liên quan

Mua đồ thanh lý, giải pháp tốt nhất cho (nhà hàng, quán ăn, quán cafe) của bạn

Mua đồ thanh lý là giải pháp hữu hiệu dành giúp tiết kiệm chi tiêu.Những kinh nghiệm mua hàng thanh lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe dưới đây sẽ giúp bạn tránh một số rủi ro.

Làm sao để thanh lý bàn ghế quán cafe nhanh chóng

Làm sao để thanh lý bàn ghế quán cafe nhanh chóng? Hãy liên hệ Siêu thị đồ cũ Hoài Lương 0968 734 879

Có nên dùng nội thất cũ không, Vì sao?

Dùng nội thất cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, có rất nhiều mẫu mã độc đáo mà hàng mới không tìm ra

Những lưu ý khi mua hàng thanh lý bạn cần biết!

Mua hàng thanh lý đang là một xu hướng hiện này, tuy nhiên phải lưu ý một vài điểm để không mua nhầm hàng dỏm

Vì sao nên mua bàn ghế đã qua sử dụng?

mua bàn ghế đã qua sử dụng là cách tiết kiệm nhất cho sự khởi nghiệp của bạn. Tuy nhiên cần bạn cần lưu ý vài điểm để không phải "tiền mất tật mang"