Những lưu ý khi mua hàng thanh lý bạn cần biết!

Ngày đăng: 13/12/2016 | Lượt xem: 536 lượt

Những lưu ý khi mua hàng thanh lý bạn cần biết!

Trong những năm gần đây do sự ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế nên một bộ phận trong xã hội đã tìm đến mua hàng thanh lý. Nhu cầu sử dụng hàng cũ ngày càng nhiều cho nên nhiều nơi kinh doanh mọc lên  như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng cũng như về giá cả. Một vài lưu ý khi mua hàng thanh lý dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được mặt hàng đảm bảo.

lưu ý khi mua hàng thanh lý

Những lưu ý khi mua hàng thanh lý bạn nên nắm rõ

  • Người mua luôn có cảm nhận khác về hàng thanh lý vì cho rằng đó là hàng cũ nên chất lượng chỉ ở khoảng 60%. Nếu bạn biết thẩm định sản phẩm chắc chắn sẽ phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng, bởi lẽ có nhiều mặt hàng thanh lý có khi mới 95% trở lên.

  • Khi  chọn mua thanh lý hàng cũ  bạn nên chọn địa chỉ đáng tin cậy để tránh mua phải hàng dỏm, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, tránh trường hợp mua sản phẩm ở những nơi bán không có thương hiệu, dọn bán ngoài đường, khi có vấn đề gì sẽ không đổi trả được.

  • Tìm hiểu kĩ sản phẩm trước khi muốn mua, vì có những quảng cáo không đảm bảo như mặt hàng thực. Với sự phát triển của công nghệ thì Photoshop không còn lạ lẫm nhiều với các bạn trẻ. Vì thế để tâng bốc món hàng không còn khó khăn.

  • 1 lưu ý khi mua hàng thanh lý nữa bạn cần nắm nữa đó là khi mua sản phẩm, tốt nhất bạn nên nhờ người bán chụp hình góc độ thật nhất của sản phẩm. Cần thiết bạn có thể đến tận nơi để kiểm định mặt hàng.

  • Nếu sản phẩm có bất cứ vấn đề gì về chất lượng không như quảng cáo thì bạn phải đổi trả ngay. Chính vì thế khi mua cần có chính sách đổi trả, cam kết để độ uy tín cao hơn.

Bàn ghế thanh lý là sản phẩm dễ chọn lựa nhất khi mua hàng cũ

Tại sao lại như thế? Bởi lẽ đây là sản phẩm người mua dễ dàng kiểm định chất lượng của nó qua vật liệu làm, thiết kế và độ mới của nó nằm ở mức bao nhiêu thông qua hình ảnh thật hoặc được sờ tận tay. Chỉ cần nắm những lưu ý khi mua hàng thanh lý trên đây sẽ giúp bạn chọn được món đồ cực chất.

Hàng thanh lý không đồng nghĩa với hàng kém chất lượng. Bạn biết đó, có những sản phẩm tồn kho được thanh lý, có những sản phẩm sử dụng 1 lần thanh lý, có những sản phẩm không thích hợp với nhu cầu của người sử dụng cũng bán thanh lý.

luu y khi mua hang thanh ly

Chính vì thế nếu bạn có kinh nghiệm lựa chọn hàng thì chắc chắn sẽ săn lùng những sản phẩm chất lượng. Hiện nay, nhu cầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe, công ty, văn phòng,... ngày càng tăng. Cho nên nhiều cá nhân đầu tư chọn giải pháp chọn bàn ghế thanh lý để tiết kiệm chi phí đầu tư vô cùng hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về lưu ý khi mua hàng thanh lý bạn cần nắm. Đừng e ngại khi chọn sản phẩm thanh lý, đó là chìa khóa giúp bạn có bước đi hợp lý hơn trong ngân sách chi tiêu của mình.

Tin tức liên quan

Hoài Lương – đơn vị thanh lý hàng cũ

thanh lý hàng cũ được người tiêu dùng yêu thích nhất: Hình còn là hàng còn–Hình đẹp là hàng đẹp-chỉ cần nhà có địa chỉ là giao tận nơi–Lúc nhận hàng thì giật mình vì sao giao nhanh quá

Mua đồ thanh lý, giải pháp tốt nhất cho (nhà hàng, quán ăn, quán cafe) của bạn

Mua đồ thanh lý là giải pháp hữu hiệu dành giúp tiết kiệm chi tiêu.Những kinh nghiệm mua hàng thanh lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe dưới đây sẽ giúp bạn tránh một số rủi ro.

Làm sao để thanh lý bàn ghế quán cafe nhanh chóng

Làm sao để thanh lý bàn ghế quán cafe nhanh chóng? Hãy liên hệ Siêu thị đồ cũ Hoài Lương 0968 734 879

Có nên dùng nội thất cũ không, Vì sao?

Dùng nội thất cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, có rất nhiều mẫu mã độc đáo mà hàng mới không tìm ra

Vì sao nên mua bàn ghế đã qua sử dụng?

mua bàn ghế đã qua sử dụng là cách tiết kiệm nhất cho sự khởi nghiệp của bạn. Tuy nhiên cần bạn cần lưu ý vài điểm để không phải "tiền mất tật mang"